• Sales: Anh Nguyễn
  • 0909 693 720
  • testsera.vn@gmail.com

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Rate this post

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa loại sản phẩm kiểm tra nồng độ nước ao nuôi. Đây là hàng chính hãng Đức, chú trọng phân phối cho tinh Khánh Hòa. Bởi Khánh Hòa là địa phương tiềm năng, sẽ mạnh về kinh tế thủy sản đến năm 2020.

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Một góc vùng nuôi tôm nước lợ ở xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: PV

Phát triển kinh tế thủy sản được Khánh Hòa hết sức chú trọng, bởi mũi nhọn kinh tế này không chỉ giúp người dân giàu lên từ biển mà còn góp phần khẳng định vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

  1. Giàu lên từ biển
  2. Khẳng định chủ quyền
  3. Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Test Sera Khánh Hòa – 090.96.93.720
Test Sera VN – Anh Nguyễn


 1. Giàu lên từ biển:

Với những ngư dân quanh năm xem tàu là nhà, biển cả là quê hương, biển không chỉ mang lại cho họ cuộc sống ấm no mà ngày càng có nhiều ngư dân giàu lên từ nghề biển. Ông Võ Thiên Lăng, Phó Chủ tịch Hội nghề cá Việt Nam, Chủ tịch Hội nghề cá Khánh Hòa, cho biết: “Không chỉ các ngư dân khai thác thủy sản đang ngày càng giàu lên từ nghề biển, mà nông dân nuôi trồng thủy sản cũng ngày càng khấm khá sau các mùa vụ bội thu.

Test Sera Giá SỉỞ các địa phương như Nha Trang, Cam Ranh, Vạn Ninh, Ninh Hòa xuất hiện ngày càng nhiều “triệu phú” ốc hương, tôm thẻ, tôm hùm, cá bớp, cá mú… Không chỉ vậy, với ngành chế biến, xuất khẩu thủy sản luôn nằm trong top 5 các tỉnh xuất khẩu thủy sản mạnh của cả nước, 44 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản tại Khánh Hòa cũng ngày càng ăn nên, làm ra; kéo theo đó, hàng nghìn lao động trong các nhà máy, xí nghiệp chế biến thủy sản cũng có công việc ổn định, với thu nhập tương đối cao”.

Ông Nguyễn Trọng Chánh, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Khánh Hòa cho biết, với chiều dài bờ biển hơn 385km và hơn 200 đảo lớn nhỏ, Khánh Hòa nhận thức rõ, ngành thủy sản có vị trí, vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế của địa phương. Thực tế cho thấy, ngành thủy sản không chỉ giải quyết nhiều việc làm cho lao động và nâng cao đáng kể thu nhập của người dân mà còn đóng góp tỷ trọng lớn trong cơ cấu ngành nông nghiệp nói riêng và nền kinh tế Khánh Hòa nói chung.

Hiện Khánh Hòa, có đội tàu cá lên đến gần 10.000 chiếc, trong đó, tàu khai thác xa bờ hơn 1.100 chiếc; diện tích nuôi trồng thủy sản của tỉnh hơn 5.200 ha; sản lượng thủy sản hàng năm đạt khoảng 100.000 tấn; kim ngạch xuất khẩu thủy sản đạt trên dưới 0,5 tỷ USD mỗi năm.

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Ngư dân Khánh Hòa đánh bắt cá ngừ đại dương. Ảnh: TL

Khánh Hòa đặt mục tiêu đến năm 2020, tỷ trọng ngành thủy sản chiếm 57-60% GDP toàn ngành nông nghiệp; giá trị sản xuất ngành thủy sản đạt 8.400 tỷ đồng; tổng sản lượng thủy sản đạt 140-150.000 tấn; kim ngạch xuất khẩu đạt 667 triệu USD; giải quyết việc làm cho 85.000 lao động…

2. Khẳng định chủ quyền:

Việc vươn khơi, bám biển của những ngư dân quanh năm “ăn sóng, nói gió”, không chỉ giúp họ vươn lên làm giàu, mà trong tâm thức của ngư dân, mỗi tàu cá khi hiện diện trên các ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa… sẽ là một “cột mốc”, góp phần khẳng định vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Trong những lần Biển Đông “dậy sóng” vì hành động ngang ngược của Trung Quốc, hàng nghìn ngư dân Khánh Hòa khi được hỏi đều khẳng định Trường Sa, Hoàng Sa bao đời nay là ngư trường truyền thống của ngư dân Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Khẳng định chủ quyền

Việc ngư dân Khánh Hòa đến các ngư trường truyền thống của mình để khai thác hải sản là điều hiển nhiên; mỗi tấc biển của cha ông, của Tổ quốc là bất khả xâm phạm. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, hàng trăm tàu thuyền khai thác xa bờ của ngư dân Khánh Hòa vẫn tấp nập vươn khơi, bám biển. Đại tá Nguyễn Công Sơn, Phó Chính ủy Vùng 4 Hải Quân cho hay: “Sự hiện diện của ngư dân Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ trên vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa đã góp phần cùng với bộ đội Hải quân giữ vững chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”. Hơn nữa, trong quá trình khai thác hải sản nơi khơi xa, bộ đội hải quân trên khắp quần đảo Trường Sa đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho ngư dân; luôn hết mình giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ngư dân vươn khơi, bám biển, bám ngư trường.

3. Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Với những thế mạnh và các yếu tố quan trọng như vậy, cần phải chú trọng đầu tư vào Khánh Hòa. Những quyết định cần được đưa ra, phân phối sản phẩm hỗ trợ ngành thủy sản đến địa phương này. Một trong những ngành đó là nuôi tôm nước lợ. Sản phẩm của Test Sera sẽ tập trung phân phối sỉ vào nơi đây. Để đảm bảo tiêu chuẩn ao nuôi tôm, kiểm tra chất lượng nước: độ kiềm, nitrit, amoni … người dân có thể dùng các loại Test tương ứng.

Có các loại Test kH, Test pH, NO2, NO3, NH3, O2, Clo, Fe, Ca, Mg … với số lượng mỗi thùng 60 hộp. Và tùy loại mà số lần đo được từ 60 – 100 lần/hộp (hoặc linh động).

Test Sera VN cung cấp bảng giá tham khảo đến để thuận lợi cho việc mua sỉ:

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Bán sỉ Test Sera Khánh Hòa

Số lượng sỉ từ 30 hộp là có thể cung cấp. Hàng tiêu chuẩn, chính hãng, chất lượng nhập khẩu từ Đức. Thùng đẹp và được bảo quản cẩn thận trong kho. Hy vọng với việc bán sỉ Test Sera Khánh Hòa, chúng tôi phần nào có thể giúp được người dân trong việc quản lý chất lượng đầu ra sản phẩm tôm. Đẩy mạnh được ngành này sẽ làm tăng vị thế quan trọng hiện thời của tỉnh. Mà cơ bản nhất là nâng cao cuộc sống của những người ngư dân.

Test kH Sera Test pH Sera Test NH4 NH3 Sera Test NO2 Sera

Test Sera Khánh Hòa – 090.96.93.720
Test Sera VN – Anh Nguyễn


About The Author

anhnguyen
TEST SERA VN

LIÊN HỆ: 0903.726.051


Gọi: 0903.726.051

Địa chỉ:

Web: www.TestSERA.vn

Email: testsera.vn@gmail.com

Thời gian:

24/24 (mọi lúc mọi nơi).

Facebook:

Điện thoại: